Yêu cầu xóa qua email
Để yêu cầu xóa dữ liệu, hãy gửi email đến [email protected] hoặc [email protected]. Để giúp chúng tôi tìm và xác minh dữ liệu của bạn, vui lòng cung cấp:
- Địa chỉ email bạn sử dụng với BEABIAI.
- Tài khoản, kênh hoặc gian hàng đã kết nối (ví dụ: kênh YouTube, tài khoản TikTok, Instagram, Facebook Page hoặc Threads, hay tài khoản người bán Shopee hoặc TikTok Shop), nếu có.
- Một ghi chú ngắn xác nhận rằng bạn đang yêu cầu xóa dữ liệu.
Hướng dẫn từng bước
Ngắt kết nối tài khoản trong BEABIAI (không bắt buộc)
Nếu có thể truy cập BEABIAI, hãy ngắt kết nối các tài khoản và gian hàng đã liên kết (YouTube, TikTok, Instagram, Facebook Page, Threads, Shopee hoặc TikTok Shop). Việc ngắt kết nối sẽ xóa các mã thông báo OAuth liên quan.
Gửi yêu cầu xóa dữ liệu
Gửi email đến [email protected] hoặc [email protected], kèm email bạn dùng với BEABIAI và tài khoản hoặc kênh đã kết nối, nếu có.
Chúng tôi xác minh yêu cầu
Chúng tôi có thể đề nghị bạn xác nhận một số thông tin để tìm đúng dữ liệu và bảo đảm yêu cầu là hợp lệ trước khi xóa.
Chúng tôi xóa dữ liệu của bạn
Sau khi xác minh, BEABIAI sẽ xóa mã thông báo OAuth, thông tin tài khoản đã kết nối, tệp tải lên thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và dữ liệu vận hành liên quan — trừ trường hợp pháp luật, bảo mật, phòng chống gian lận hoặc yêu cầu tuân thủ buộc phải lưu giữ.
Thu hồi quyền trên nền tảng (khuyến nghị)
Bạn cũng có thể thu hồi trực tiếp quyền truy cập của BEABIAI trong phần cài đặt tài khoản Google, TikTok và các nền tảng khác như mô tả bên dưới.
Dữ liệu BEABIAI sẽ xóa
Khi nhận được yêu cầu hợp lệ, BEABIAI sẽ xóa:
- Mã truy cập và mã làm mới OAuth.
- Thông tin tài khoản, kênh và gian hàng đã kết nối.
- Các tệp video tải lên thuộc quyền kiểm soát của BEABIAI.
- Dữ liệu sản phẩm, khuyến mãi và chiến dịch được quản lý qua BEABIAI Ecom.
- Dữ liệu vận hành liên quan đến tài khoản của bạn.
Một số thông tin giới hạn có thể được lưu giữ khi pháp luật, bảo mật, phòng chống gian lận hoặc yêu cầu tuân thủ quy định. Chúng tôi sẽ xóa hoặc khử nhận dạng dữ liệu được lưu giữ khi không còn cần cho các mục đích đó. Xem mục Lưu giữ dữ liệu để biết đầy đủ chi tiết.
Thu hồi quyền truy cập trên Google
Bạn có thể xóa quyền truy cập của BEABIAI đối với tài khoản Google/YouTube bất cứ lúc nào:
- Truy cập Tài khoản Google tại myaccount.google.com/permissions.
- Tìm BEABIAI trong danh sách ứng dụng có quyền truy cập.
- Chọn BEABIAI và chọn xóa quyền truy cập.
Thu hồi quyền truy cập trên TikTok
Bạn có thể xóa quyền truy cập của BEABIAI trong phần cài đặt tài khoản hoặc ứng dụng TikTok:
- Mở ứng dụng hoặc website TikTok và vào phần cài đặt.
- Tìm mục bảo mật hoặc ứng dụng được cấp quyền liệt kê các ứng dụng đã kết nối hay ứng dụng bên thứ ba.
- Tìm BEABIAI rồi xóa hoặc thu hồi quyền truy cập.
Thu hồi quyền truy cập trên Meta, TikTok Shop và Shopee
Bạn cũng có thể xóa quyền truy cập của BEABIAI trong phần cài đặt của từng nền tảng:
- Meta (Instagram, Facebook Page, Threads): trong cài đặt Facebook hoặc Instagram, mở phần Tích hợp doanh nghiệp hoặc Ứng dụng và trang web, tìm BEABIAI rồi xóa.
- TikTok Shop: trong TikTok Shop Seller Center, mở phần ứng dụng được cấp quyền/kết nối đối tác và thu hồi quyền của BEABIAI.
- Shopee: trong Shopee Seller Center, mở phần ứng dụng được cấp quyền/đối tác đã kết nối và thu hồi quyền của BEABIAI.
Thu hồi quyền trên nền tảng sẽ vô hiệu hóa mã thông báo mà BEABIAI sử dụng cho tài khoản hoặc gian hàng đó. Để xóa cả dữ liệu đã lưu, vui lòng gửi yêu cầu xóa qua email như hướng dẫn ở trên.
Bạn vẫn cần trợ giúp?
Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi yêu cầu xóa dữ liệu, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.